dongphucsonhung

Aug 12, 2017 at 08:40 o\clock

May đồng phục Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn đẹp tại Đà Nẵng

Nhắc đến đồng phục nhà hàng khách sạn, không thể không nhắc đế đồng phục quản lý. Là những người quan trọng,chịu trách nhiệm chính cho việc vận hành hàng loạt những hoạt động kinh doanh của khách sạn. Là những người đi đầu đưa khách sạn ngày càng tiến xa hơn,phát triển vững mạnh hơn trong thời kỳ thị trường đang rất khó khăn. Vậy đồng phục quản lý ra sao? Đóng vai trò quan trọng như thế nào trong khách sạn?

Đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn Đà Nẵng 

1.Vai trò của đồng phục quản lý

Quản lý khách sạn là một vị trí cực kỳ quan trọng trong khách sạn, vì ngoài khả năng điều hành và quản lý để lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học logic cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc từng nhân viên thực hiện đúng kế hoạch, họ còn phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều đối tác, vì thế trong nhà hàng khách sạn, ngoài chú trọng vào việc tạo các mẫu mã kiểu dáng đồng phục sang trọng lịch lãm cho hệ thống nhân viên thì chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm vào đồng phục quản lý nhà hàng, bởi họ sẽ là đại diện cho hình ảnh, thương hiệu, sự hiện diện, cho cả một nhà hàng khách sạn.

2.Đồng phục quản lý khách sạn là thước đo sự chuyên nghiệp của mỗi khách sạn

-Đồng phục quản lý là yêu cầu đầu tiên bởi có chỉnh tề,thanh lịch gọn gang thì khách hàng mới cảm thấy được sự tôn trọng và tự nhiên.Đồng phục quản lý nên tránh rườm rà,nặng nề không chỉ gây dị ứng cho khách hàng mà còn làm cho bản than người mặc cảm thấy bất tiện,vướng víu và không được thoải mái.Đồng phục quản lý nói riêng và đồng phục cả toàn thể nhân viên nói chung là thước đo sự chuyên nghiệp của mỗi khách sạn.

-Do đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khách hàng cao cấp nên từ màu sắc đến chất liệu đều phải tạo được ấn tượng về sự chuyên nghiệp,đồng thời giúp người mặc tự tin hơn trong giao tiếp.

Đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn Đà Nẵng 

- Đồng phục quản lý khách sạn không đơn thuần là trang phục phục vụ cho công việc nếu đồng phục quản lý làm bật lên được phong thái và tư chất của người quản lý còn đóng góp vào thành tích nâng tầm hình ảnh cho khách sạn.Đầu tư cho đồng phục quản lý củng là một cách quảng bá hình ảnh,thương hiệu và khẳng định đẳng cấp cho doanh nghiệp đó.

-Ngoài ra, đồng phục quản lý khách sạn phải thiết kế phù hợp với không gian và phong cách kinh doanh của khách sạn. Kiểu dáng thời trang, mang tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng hình ảnh đội ngũ nhân viên khách sạn, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Vì trước khi tiến hành thiết kế đồng phục cho khách sạn cần xác định phong cách và mục đích sử dụng.

3. Xưởng may đồng phục quản lý khách sạn uy tín?

Các mẫu mã sản phẩm đồng phục quản lý khách sạn của Sơn Hùng luôn luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, thiết kế đẹp, tinh tếm sang trọng, lịch thiệp, nổi bật và trang nhã, giá thành hợp lí.

Đây là những mẫu sản phẩm đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ ,tính ứng dụng nên khi thiết kế và sản xuất xưởng may đồng phục Sơn Hùng rất chú trọng đến việc thiết kế, chọn mẫu mã cũng như màu sắc làm sao để phù hợp với tính chất công việc của từng khách sạn  nhưng lại nổi bật về sự tinh tế của sản phẩm.Chình vì vậy mà công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu tuyển chọn những nhà thiết kế ưu tú có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc để phân tích lựa chọn và thiết kế những mẫu mã đẹp nhất phù hợp nhất với khách hàng nhất nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo trong sản phẩm.

Tất cả sản phẩm đồng phục quản lý của Sơn Hùng đều được sản xuất và thiết kế theo các tiêu chí chung dưới đây để mang lại giá trị về chất lượng nhất cho người sử dụng:

- May đồng phục theo form, hợp với vóc dáng .

- May đồng phục theo size, đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn.

- Tiêu chí về chọn lựa màu sắc đưa vào mẫu sản phẩm.

-May theo yêu cầu,sở thích của từng khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC SƠN HÙNG

Giám Đốc: Ông Trương Thanh Sơn

Địa chỉ: 140 Lê Tấn Trung – Thọ Quang – Sơn Trà – Đà Nẵng

Điện thoại: 0974 159 659 – 0905 270 659 – 05113 957 968

Email: sonhung7968@gmail.com


Comment this entry

Attention: guestbook entries on this weblog have to be approved by the weblog\s owner.